Account

I-delete ang account mo

Hilinging i-delete ang account mo, at kanselahin ang request sa loob ng 3 araw kung magbago ang isip mo.

Available sa
Lahat ng plano.
Points
Libre.

Ikaw mismo ang makakapag-delete ng account mo. Hindi agaran ang pag-delete: papasok ang account sa 3-araw na grace period. Sa loob ng 3 araw na ito, puwede mong kanselahin ang request at panatilihin ang lahat. Pagkatapos nito, permanenteng ide-delete ang account at ang data nito.

Bago ka magsimula

Mga hakbang

  1. Buksan ang account menu at piliin ang Aking Account.
  2. Buksan ang tab na Mapanganib na Lugar.
  3. Piliin ang Tanggalin ang Account. Bubukas ang window ng kumpirmasyon na naglilista ng mga mangyayari.
  4. I-type ang DELETE sa malalaking letra sa field na may markang Ilagay ang DELETE upang kumpirmahin.
  5. Piliin ang Tanggalin ang Aking Account. Naka-disable ang button hangga't hindi eksaktong nata-type ang salita.
I-type ang DELETE para kumpirmahin
Ang window ng kumpirmasyon na Tanggalin ang Account. Nagpapakita ito ng babala tungkol sa 3-araw na grace period, isang field kung saan tina-type ang salitang DELETE, apat na linyang naglalarawan sa grace period, at ang mga button na Kanselahin at Tanggalin ang Aking Account.

I-type ang DELETE para kumpirmahin

May mensaheng magkukumpirma ng request. Ipinapakita na ngayon ng tab na Mapanganib na Lugar ang Naka-iskedyul na tanggalin ang account at ang petsa ng pag-delete.

Ihinto o bawiin

Sa loob ng grace period:

  1. Mag-sign in at buksan ang Aking Account, tab na Mapanganib na Lugar.
  2. Piliin ang Kanselahin ang pagtanggal.
  3. Sa window na bubukas, piliin ang Ibalik ang Account.

Aalisin ang request at magpapatuloy ang account gaya ng dati.

Isang naka-iskedyul na pag-delete at ang button na Kanselahin ang pagtanggal
Ang tab na Mapanganib na Lugar sa loob ng grace period. May pulang kahon na nagsasabing Naka-iskedyul na tanggalin ang account at nagpapakita ng petsa kung kailan ide-delete ang account. Sa ibaba nito ay ang button na Kanselahin ang pagtanggal.

Isang naka-iskedyul na pag-delete at ang button na Kanselahin ang pagtanggal

Mabuting malaman

  • Ang petsa ng pag-delete na ipinapakita ay 3 araw pagkatapos ng request mo. Inaalis ng isang araw-araw na proseso ang mga account na lampas na sa petsang iyon, kaya puwedeng mangyari ang aktuwal na pag-alis ilang oras pagkatapos magsimula ang petsa.
  • Magagamit mo pa rin ang account sa loob ng grace period. Hindi kinakansela ng paggamit nito ang request; ang Kanselahin ang pagtanggal lang ang gumagawa noon.
  • Kung mas kaunting email lang ang gusto mo, hindi mo kailangang i-delete ang account. Tingnan ang Mga email notification at pag-unsubscribe.
  • Para magamit ulit ang SimianX AI pagkatapos ng pag-delete, gumawa ng bagong account. Walang madadala mula sa lumang account.