ออโตไพลอต

เปลี่ยนการตั้งค่าและการแจ้งเตือนของออโตไพลอต

เปลี่ยนไทม์เฟรม จังหวะ โมเดล ตัวเลือกคริปโต ช่องทาง หรือเหตุการณ์ที่กระตุ้นของออโตไพลอตที่มีอยู่

ใช้ได้กับ
Starter, Plus และ Pro
แต้ม
การบันทึกไม่มีค่าใช้จ่าย จังหวะที่เร็วขึ้นหรือโมเดลที่แรงขึ้นจะใช้แต้มมากขึ้นในการทำงานครั้งต่อไป

คุณเปลี่ยนออโตไพลอตได้ทุกเมื่อ ไม่ว่าจะกำลังทำงานหรือหยุดอยู่ แต่เปลี่ยนสัญลักษณ์ไม่ได้: สำหรับสัญลักษณ์อื่น ให้ติดตั้งออโตไพลอตใหม่

ขั้นตอน

  1. เปิด ระบบนำทางอัตโนมัติ
  2. กด ตั้งค่า (รูปเฟือง) ที่ท้ายแถว
  3. หน้าต่าง แก้ไขการตั้งค่า จะเปิดขึ้นพร้อมสองแท็บ: การตั้งค่า และ การแจ้งเตือน สัญลักษณ์และกระดานเทรดแสดงอยู่ใต้ชื่อหน้าต่าง

หากต้องการเปลี่ยนวิธีวิเคราะห์:

  1. อยู่ที่แท็บ การตั้งค่า เปลี่ยน ช่วงเวลา ชุดค่า จังหวะ โมเดลของนักวิเคราะห์แต่ละตัว หรือค่าใต้ ทำงานทุก สำหรับคริปโต คุณยังเปลี่ยนได้ว่านักวิเคราะห์การตัดสินใจทำงานเมื่อใด และเปลี่ยนตัวเลือกสามข้อใต้ตารางได้
  2. กด บันทึกการเปลี่ยนแปลง
แท็บการตั้งค่า
หน้าต่าง แก้ไขการตั้งค่า สำหรับ BTC-USDT ที่แท็บ การตั้งค่า: แถวไทม์เฟรม ชุดค่าจังหวะ และตาราง คณะกรรมการ AI ที่มีโมเดลและช่วงเวลาการทำงานของนักวิเคราะห์ทั้งสี่ตัว ปุ่ม ยกเลิก และ บันทึกการเปลี่ยนแปลง อยู่ด้านล่าง

แท็บการตั้งค่า

หากต้องการเปลี่ยนปลายทางของการแจ้งเตือน:

  1. เปิดแท็บ การแจ้งเตือน
  2. เลือกช่องของช่องทางเพื่อเพิ่ม แล้วกรอกข้อมูล หากต้องการนำช่องทางออก ให้เลือกช่องของมันแล้วกด X ในส่วนหัว (ลบช่องทางการแจ้งเตือน)
  3. ทำเครื่องหมายหรือเอาเครื่องหมายออกที่ เหตุการณ์ที่กระตุ้น ของแต่ละช่องทาง
  4. กด บันทึกการเปลี่ยนแปลง
แท็บการแจ้งเตือน
หน้าต่าง แก้ไขการตั้งค่า ที่แท็บ การแจ้งเตือน: เลือกช่อง อีเมล และ Telegram อยู่ บล็อก Telegram แสดงช่อง Bot Token และ Chat ID และด้านล่างเป็นเหตุการณ์ที่กระตุ้นซึ่งทำเครื่องหมายไว้เฉพาะเหตุการณ์ของสถานะสามรายการ

แท็บการแจ้งเตือน

สิ่งที่คุณเห็น

หน้าต่างจะปิดและรายการจะรีเฟรช บันทึกของออโตไพลอตจะมีบรรทัด การตั้งค่าอัปเดต พร้อมค่าใหม่ ออโตไพลอตที่กำลังทำงานจะใช้การตั้งค่าใหม่ตั้งแต่การทำงานครั้งถัดไป

ควรรู้

  • ต้องเหลืออย่างน้อยหนึ่งช่องทาง และทุกช่องทางต้องมีอย่างน้อยหนึ่งเหตุการณ์ มิฉะนั้นปุ่มจะยังกดไม่ได้
  • เมื่อคุณเปลี่ยนไทม์เฟรมโดยเลือกชุดค่าจังหวะไว้ ช่วงเวลาจะเป็นไปตามชุดค่านั้นสำหรับไทม์เฟรมใหม่ ช่วงเวลาที่คุณตั้งเองจะถูกเก็บไว้
  • ยกเลิก หรือปุ่ม Esc จะปิดหน้าต่างโดยไม่บันทึก
  • คุณเปิดหน้าต่างเดียวกันนี้จากภายในเซสชันสดได้ ที่นั่นจะมีชื่อว่า แก้ไขการตั้งค่า Autopilot และโมเดลกับไทม์เฟรมที่บันทึกจะมีผลกับเซสชันสดทันทีด้วย ดู ออโตไพลอตกับเซสชันสดทำงานร่วมกันอย่างไร

แต้ม