ออโตไพลอต
หยุด เริ่มใหม่ หรือลบออโตไพลอต
หยุดออโตไพลอตเพื่อไม่ให้ใช้แต้มอีก เริ่มใหม่ภายหลัง หรือนำออกจากรายการของคุณ
- ใช้ได้กับ
- Starter, Plus และ Pro
- แต้ม
- ฟรี ออโตไพลอตที่หยุดแล้วไม่ใช้แต้ม
แต่ละแถวในรายการออโตไพลอตมีปุ่มของตัวเอง แถวที่กำลังทำงานมีปุ่ม หยุด แถวที่หยุดแล้วมีปุ่ม เริ่มใหม่ และ ลบ
หยุด
- เปิด ระบบนำทางอัตโนมัติ
- บนแถวที่กำลังทำงาน กด หยุด (รูปสี่เหลี่ยม)
- ในหน้าต่าง หยุดระบบขับขี่อัตโนมัติ กด ยืนยัน
แถวจะย้ายไปอยู่ใต้ ระบบนำทางอัตโนมัติที่พักอยู่ พร้อมสถานะ หยุดแล้ว ออโตไพลอตจะไม่วิเคราะห์อีก ไม่ส่งการแจ้งเตือนอีก และไม่ใช้แต้มอีก และไม่นับรวมในขีดจำกัดของแผนอีกต่อไป
เริ่มใหม่
- บนแถวที่หยุดแล้ว กด เริ่มใหม่ (รูปสามเหลี่ยม)
- ในหน้าต่าง เริ่มระบบขับขี่อัตโนมัติใหม่ กด ยืนยัน
ออโตไพลอตจะทำงานอีกครั้งกับสัญลักษณ์เดิมและเซสชันสดเดิม ด้วยการตั้งค่าและการแจ้งเตือนที่เคยมี หากถึงขีดจำกัดของแผนแล้ว หน้าต่างชื่อ จำนวนการทำงานของระบบขับขี่อัตโนมัติถึงขีดจำกัดการใช้งาน จะเปิดขึ้นและออโตไพลอตจะยังหยุดอยู่ ให้หยุดตัวอื่นก่อน หรือเปลี่ยนแผน
ลบ
ลบได้เฉพาะออโตไพลอตที่หยุดแล้วเท่านั้น ให้หยุดก่อน
- บนแถวที่หยุดแล้ว กด ลบ (รูปถังขยะ)
- ในหน้าต่าง ลบระบบขับขี่อัตโนมัติ กด ยืนยัน
ควรรู้
- ยกเลิก ในหน้าต่างใดก็ตามในสามหน้าต่างนี้จะปิดหน้าต่างและไม่เปลี่ยนแปลงอะไร
- คุณหยุดออโตไพลอตจากภายในเซสชันสดของมันได้ด้วย: กดปุ่มออโตไพลอตที่นั่น แล้วกด หยุด
- เมื่อแต้มของคุณหมด ออโตไพลอตจะหยุดเองและคุณจะได้รับอีเมล ให้เริ่มใหม่ด้วยตนเองเมื่อคุณมีแต้มอีกครั้ง