แต้มและแผน

อัปเกรด ดาวน์เกรด หรือเปลี่ยนแผน

ย้ายไปยังแผนอื่นจากแผนของฉันหรือหน้าราคา และรู้ว่าการเปลี่ยนแปลงกับการเรียกเก็บเงินเกิดขึ้นเมื่อใด

ใช้ได้กับ
ผู้สมัครสมาชิก Starter, Plus และ Pro และบัญชีที่อยู่ในช่วงทดลองใช้
แต้ม
การอัปเกรดจะเริ่มแต้มชุดใหม่วันนี้ แต้มที่เหลือของแผนเดิมจะไม่ถูกยกยอดไป

คุณเปลี่ยนแผนได้ทุกเมื่อ การอัปเกรดมีผลทันที การดาวน์เกรดมีผลเมื่อรอบการเรียกเก็บเงินปัจจุบันสิ้นสุด การเปลี่ยนแปลงทุกครั้งจะแสดงการยืนยันพร้อมจำนวนเงินที่แน่นอนก่อนที่จะมีการเรียกเก็บเงินใด ๆ

ขั้นตอน

  1. เปิดเมนูบัญชีแล้วเลือก แผนของฉัน
  2. กด จัดการ แล้วกด เปลี่ยนแพ็กเกจ รายการแผนจะเปิดขึ้น คุณไปที่หน้า ราคา โดยตรงก็ได้
  3. กดปุ่มบนการ์ดของแผนที่คุณต้องการ แผนที่แพงกว่าจะแสดง อัปเกรด แผนที่ถูกกว่าจะแสดง ดาวน์เกรด พร้อมบรรทัด เปลี่ยนเมื่อรอบบิลนี้สิ้นสุด ระหว่างการทดลองใช้ ปุ่มจะเป็น เปลี่ยนแผน
  4. อ่านการยืนยัน ซึ่งแสดงราคาของแผนใหม่ จำนวนของ ชำระตอนนี้ รายการ พอยต์ใหม่ เวลาของ มีผล และ วันเรียกเก็บครั้งถัดไป
  5. ยืนยันด้วยปุ่มที่ด้านล่าง เมื่อการเปลี่ยนแผนถูกเรียกเก็บทันที จำนวนเงินจะอยู่บนปุ่มและถูกเรียกเก็บจากวิธีการชำระเงินเริ่มต้นของคุณ
การยืนยันก่อนการอัปเกรด
การยืนยันการเปลี่ยนแผนสำหรับการอัปเกรดเป็น Pro ตารางแสดงราคาของแผนใหม่ ส่วนหักสำหรับแต้มที่ยังไม่ได้ใช้ จำนวนที่ต้องชำระตอนนี้ แต้มใหม่ "มีผล: ทันที" และวันเรียกเก็บครั้งถัดไป หมายเหตุใต้ตารางระบุว่าแต้มที่เหลือ 1,360 แต้มจะถูกริบ

การยืนยันก่อนการอัปเกรด

การเปลี่ยนแต่ละแบบทำอะไร

  • อัปเกรด แผนใหม่เริ่มวันนี้และรอบการเรียกเก็บเงินใหม่เริ่มต้น การเรียกเก็บครั้งแรกจะถูกหักด้วยส่วนหัก: จำนวนเงินที่คุณชำระสำหรับรอบปัจจุบัน คูณด้วยสัดส่วนของแต้มของแผนที่คุณยังไม่ได้ใช้ คุณได้รับแต้มเต็มจำนวนของแผนใหม่
  • ดาวน์เกรด ไม่มีการเรียกเก็บเงินตอนนี้ แผนปัจจุบันและแต้มของแผนยังใช้งานได้จนกว่ารอบจะสิ้นสุด ในวันนั้นแผนจะเปลี่ยนและคุณชำระราคาใหม่
  • เปลี่ยนระหว่างการทดลองใช้ การทดลองใช้สิ้นสุดตอนนี้ และแผนที่คุณเลือกเริ่มวันนี้ โดยเรียกเก็บเต็มจำนวน
  • แผนแบบชำระเงินไปเป็น Free นี่คือการยกเลิก ไม่ใช่การเปลี่ยนแผน ดู ยกเลิกหรือกลับมาใช้การสมัครสมาชิกหรือการทดลองใช้ต่อ

หยุดหรือย้อนกลับ

การดาวน์เกรดที่ตั้งเวลาไว้ยกเลิกได้จนถึงวันที่จะเกิดขึ้น แผนของฉัน จะแสดงแถวที่มีแผนใหม่และวันที่ กด ใช้แพ็กเกจปัจจุบันต่อ แล้วยืนยัน แผนปัจจุบันของคุณจะต่ออายุตามปกติ ในหน้าราคา การ์ดของแผนที่ตั้งเวลาไว้จะแสดง ตั้งเวลาไว้แล้ว

การดาวน์เกรดที่ตั้งเวลาไว้ในแผนของฉัน
หน้าต่าง แผนของฉัน ที่มีแถวใต้ส่วนหัวของแผนบอกว่าแผนจะเปลี่ยนเป็น Starter ในวันที่หนึ่ง และปุ่ม "ใช้แพ็กเกจปัจจุบันต่อ" ทางขวาของแถวนั้น

การดาวน์เกรดที่ตั้งเวลาไว้ในแผนของฉัน

ควรรู้

  • หากการชำระเงินล้มเหลว จะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ตรวจสอบวิธีการชำระเงินของคุณแล้วลองอีกครั้ง
  • การดาวน์เกรดใช้ไม่ได้ขณะที่การสมัครสมาชิกของคุณถูกตั้งให้สิ้นสุด ให้กู้คืนการสมัครสมาชิกก่อน
  • หากแต้มของแผนถูกใช้หมดก่อนรอบสิ้นสุด จัดการ จะแสดง ต่ออายุทันทีและรีเซ็ตเครดิต ซึ่งจะเริ่มรอบการเรียกเก็บเงินใหม่วันนี้พร้อมแต้มชุดใหม่ ในราคาเต็มของแผน ระหว่างการทดลองใช้ ที่เดียวกันจะแสดง สิ้นสุดการทดลองและรีเซ็ตเครดิต